Tân Cổ Điển

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hiện nay, kiến trúc tân cổ điển đã quá quen thuộc với chúng ta. Kiến trúc tân cổ điển là sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Với đặc trưng điểm nhấn chính ở những chi tiết trang trí xung quanh tường nhà: các hoa văn, phù điêu, phào chỉ.

Cách thể hiện không quá cầu kì chủ yếu là các đường nét dài thẳng ở vị trí đỉnh tường, đỉnh cột, ban công, cửa sổ,...các chi tiết đối xứng qua vị trí cửa chính, cửa sổ.... Tuy không quá cầu kỳ nhưng những hình khối mà phong cách tân cổ điển này mang đến tạo được cảm giác kiên cố và vững chắc cho ngôi nhà.

Màu sắc trong những thiết kế tân cổ điển thường là những màu trắng, xám, màu kem,..giúp cho những chi tiết đường nét được trông nổi bật hơn. kết hợp với những vật liệu hiện đại như kính cửa, lan can ban công,.. Giúp công trình vừa sang trọng, hiện đại lại vừa cổ kính nhẹ nhàng thu hút được sự quan tâm từ các gia chủ.

TRÀO LƯU THIẾT KẾ
Vẻ đẹp theo thời gian

Phong cách tân cổ điển vẫn là nguồn cảm hứng vô tận cho các Kiến Trúc Sư .Với thiết kế kiến trúc giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển đã cho ra một kiến trúc tân cổ điển với bố cục, hình khối cân đối hài hòa, họa tiết, hoa văn tinh tế đầy tính thẩm mỹ cao. Tạo nên một vẻ đẹp bắt mắt, thanh lịch đầy cuốn hút. Được nhiểu các gia chủ quan tâm lựa chọn.

photo 2
photo 3

Tân Cổ Điển

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close