Nhà Vườn

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ VƯỜN

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Miền Bắc, với trụ sở chính được đặt tại Thanh Xuân- Hà Nội cùng với 11 văn phòng đại diện ở các tỉnh lân cận. Đối với khu vực miền Trung và miền Nam chúng tôi có văn phòng đại diện lần lượt tại Hà Tĩnh và TP.HCM.
Trong thời gian tới, định hướng của ban lãnh đạo công ty sẽ mở rộng số lượng văn phòng công ty đi đôi với đó là chất lượng cũng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng tăng cũng như tiện trong quá trình liên hệ làm việc.

TẬP TRUNG SẢN PHẨM

Với thế mạnh của mình là một công ty chuyên thiết kế và thi công, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đủ có một vị trí tin cậy trong lòng khách hàng. Chúng tôi, với phương châm: “ Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt”. Rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thực hiện hóa ước mơ của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo cùng các kỹ sư kinh nghiệm, chịu khó, công nhân tay nghề cao. Cam kết thi công xây dựng nói chung và thi công xây dựng nhà vườn nói riêng mang đến khách hàng những công trình đẹp, chất lượng, phù hợp và không gian rộng thoáng.

THI CÔNG XÂY DỰNG
Tốc độ, chất lượng

Để thi công xây dựng những ngôi nhà vườn gần gũi với thiên nhiên, tách biệt môi trường sống gia đình với xã hội đầy nhộn nhịp là cả một quá trình. Vậy bạn có biết xu hướng những mẫu nhà vườn mà chúng tôi đã từng thi công qua? Thời gian thi công mất bao lâu? Địa điểm,…?

Hãy cùng Chất Uy Legend điểm qua các công trình.

photo 2
photo 3

Nhà Vườn

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close