MẪU NHÀ VƯỜN 3 PHÒNG NGỦ

Ngày nay, những mẫu biệt một tầng đang dần trở thành xu hướng được đông đảo các khách hàng cũng như gia chủ lựa chọn để xây dựng bởi không gian mang nó đem lại là một không gian mở rất rộng thoáng. Sự kết hợp giữa sân vườn rộng cùng với hồ bơi mang đến một không gian sống an nhiên, thư thái.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng thì hôm nay Chất Uy Legend sẽ gởi đến quý vị và các bạn một mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi được thiết kế cho chủ đầu tư: anh Thảo ở Phú Xuân, Nhà Bè- TP.HCM.

Với việc sỡ hữu diện tích một khuôn đất rộng lớn 1,135m2 tại vùng ven ngoại ô của thành phố, với mong muốn ngôi nhà phải thật rộng rãi hiện đại giống như những khu resort nghĩ dưỡng để những dịp cuối tuần có thể trở thành 1 nơi thư giãn lí tưởng cùng bạn bè và những người thân.

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ phía gia đình thì đội ngũ Chất Uy Legend đã lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà vừa đúng nhu cầu, vừa đảm bảo tỷ lệ hài hòa cân đối, đảm bảo sự kết nối giữa không gian ở và khu vực sân vườn.

Mẫu biệt thự sân vườn một tầng có hồ bơi và không gian thư giãn rộng rãi ngoài trời. Hồ bơi được thiết kế tràn bờ trông rất hiện đại như những khu resort cao cấp, chiều sâu ở hồ này được chúng tôi thiết kế và tính toán kỹ lưỡng để dành đến cho gia đình sự trải nghiệm thư giãn thú vị.

Ở khu vực hồ bơi này chúng tôi cũng có thể lên phương án thiết kế nếu như gia đình anh chị không có nhu cầu. Ngay vị trí này sẽ làm một đài phun nước, vừa mang đến sự độc đáo vừa giúp điều tiết độ ẩm không khí cho ngôi nhà.

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại dùng những hình khối trong thiết kế, những đường nét dứt khoác, mạch lạc và phóng khoáng. Mặt tiền hàng rào hạn chế việc xây dựng các bức tường bằng cách xây những hệ tường rào sắt bao quanh mang đến tầm nhìn rộng mở không tách biệt với không gian xung quanh ngôi nhà. Với kiến trúc hiện đại tạo điểm nhấn cho công trình bằng hệ mái bằng với độ dốc vừa phải . đây cũng là kiểu mái nhà thường được sử dụng trong những mô hình biệt thự nghị dưỡng resort.

Đi vào công năng sử dụng bên trong ngôi nhà

Căn nhà được thiết kế 1 tầng dành cho gia đình 4 thành viên, diện tích sử dụng cho một sàn là 240m2. Các phòng chức năng được bố trí khoa học và hợp lí, hạn chế xây dựng những bức tường bao mà thay vào đó là không gian mở cũng như vật liệu kính được sử dụng trong ngôi nhà khiến công trình trở nên rộng rãi, thông thoáng các không gian đều được liên kết với nhau thành một hệ thống nhất .

Diện tích lớn, không gian ngôi nhà rộng nên mọi hướng đều được thiết kế cửa ra vào. Mục đích giúp việc di chuyển ra vào khu vực này sẽ không bị ảnh hưởng đến không gian riêng của các phòng chức năng khác. Ngoài ra, đây cũng là việc tận dụng lấy ánh sáng triệt để vào công trình giúp cho mẫu biệt thự sân vườn này càng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chi tiết mẫu nhà trên Youtube:

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án MẪU NHÀ VƯỜN 3 PHÒNG NGỦ

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Thảo
  • Địa chỉ: Phú Xuân- Nhà Bè
  • Diện tích khuôn viên nhà: 1,135 m2
  • Diện tích xay dựng: 17.5 x 13.5m
  • Số tầng: 1 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Đơn vị thiết kế: Chất Uy Legend
  • Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, và các phòng chức năng khác

Dự án tương tự

close