NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

Những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại mái bằng đang là xu thế ở các thành phố nói chung và các tỉnh thành nói riêng. Với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và công năng của ngôi nhà.

Ngoại thất ngôi nhà

Với những mẫu nhà phố yêu cầu về mặt tiền phải đẹp và ấn tượng. Với mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp gam màu trắng nâu tinh tế, cùng các ô cửa kính hệ lam chạy dọc ở mặt tiền nhà đã tại ra sự tổng thể hài hòa và bắt mắt.

Thiết kế ngôi nhà 4 tầng hiện đại này đơn giản với các hình khối, kết hợp các không gian mở và tận dụng hệ thống cửa kính từ các ô cửa sổ, cửa chính để lấy sáng, đón gió vào trong ngôi nhà. Đây là thiết kế thường thấy ở những ngôi nhà phố.

Và cũng tận dụng ở những không gian mở mà gia chủ có thể bố trí, trồng thêm những cây cảnh chậu hoa giúp cho ngôi nhà sinh động và tạo cảm giác dịu mát.

Bố cục và công năng

Tầng trệt: toàn bộ không gian của tầng trệt được được giành cho không gian sinh hoạt cũng như ăn uống của các thành viên trong gia đình với việc bố trí 1 phòng khách, khu vực bếp + bàn ăn, 1 phòng vệ sinh. Ngoài vị trí thang bộ ở góc nhà thì điều đặc biệt ở căn nhà này còn được thiết kế thêm thang máy phía đối diện. Rất thích hợp và tiện cho gia đình có người lớn tuổi và cho trẻ con trong quá trình di chuyển lên xuống giữa các tầng.

Lầu 1: muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các con mà gia chủ đã dành nguyên không gian lầu 1 cực kì rộng rãi cho phòng ngủ + khu vực học tập, phòng vệ sinh được đặt trong phòng rất thuận tiện.

Lầu 2: được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Lầu 3: được thiết kế 1 phòng ngủ master dành cho gia chủ của ngôi nhà.

Tầng Tum: là khu vực dành cho phòng thờ, khu vực giặc giũ và sân phơi.

Nếu như anh chị đang có nhu cầu xây dựng về nhà phố thì mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng trên đây cũng có thể để anh chị tham khảo và lựa chọn. chi tiết về bản vẽ cũng như tổng chi tiết xây dựng có thể liên hệ với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Diện tích xây dựng: 4.5 x 11m
  • Kết cấu: 5 tầng
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close