NHÀ ỐNG 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Nhà phố 2 tầng là một mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng về phong cách, dễ dàng trong việc thiết kế trang trí và chi phí xây dựng phù hợp với đại đa số đông. Trong đó, một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mang phong cách tân cổ điển cũng đã gây được sự chú ý.

Một thiết kế nhà phố 2 tầng này tận dụng thiết kế thoải mái với màu sắc trắng sáng tinh khôi, cùng các chi tiết khác được cân bằng một cách hoàn hảo. Nhà ở có tường trắng, điểm nhấn nhá phào chỉ hoa văn đơn giản tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng.

Vị trí ngay ban công khu vực tầng 2 có thể thiết kế một khu vườn nhỏ xanh thoáng mát, tạo nên nét tranh yêu đời, hợp lí với tổng thể của nhà phố. Bằng cách trang trí các cây cỏ, hoa lá tạo độc đáo giúp bạn sẽ có một lối sống thân thiện và tươi đẹp hơn.

Phối cảnh ngoại thất

Nội thất ngôi nhà: Tầng Trệt

Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi 28.4m2 mang vẻ đẹp sang trọng. Toàn bộ không gian mang một màu vàng đem đến sự ấm áp cho ngôi nhà.

Phòng bếp được thiết kế hình chữ L tiết kiệm diện tích đồng thời tăng diện tích sử dụng nấu nướng. Hệ tủ bệp trên, dưới tăng tối đa không gian cất giữ các vật dụng đồ dùng.

Nội thất ngôi nhà: Tầng 2

Không gian trên tầng 2 được sử dụng làm nơi nghĩ ngơi cho các thành viên trong gia đình với việc bố trí 2 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng gần 20m2. Khu vực phía trước được dành cho không gian thờ với hướng chính diện với hướng của ngôi nhà.

Mẫu nhà được thiết kế 

Tầng trệt: 1 Phòng Khách, 1 Phòng Bếp, 1 Phòng Ngủ & 1 Phòng vệ sinh chung

Tầng 2: 1 Phòng Thờ, 2 Phòng ngủ & 1 Phòng vệ sinh chung

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án NHÀ ỐNG 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Trần Văn Năng
  • Diện tích xây dựng: 5.57 x 14.7m
  • Kết cấu: 2 tầng
  • Địa điểm xây dựng: Hóc Môn- TP.HCM
  • Thiết kế: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close