BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP

Nguồn cảm hứng trong các phong cách thiết kế là không giới hạn, một trong số đó là kiến trúc biệt thự lâu đài, cung điện của những hoàng gia xưa. Khi về Việt Nam đã có những cách điệu, biến hóa phù hợp với văn hóa cũng như tính cách của từng chủ nhân ngôi nhà.

Ngôi biệt thự lâu đài  tân cổ điển 3 tầng dưới đây của gia đình nhà anh Trung- Việt Yên, Bắc Giang cũng không ngoại lệ. Với phong cách tân cổ điển ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp nguy nga tráng lệ, khẳng định được vị thế của chủ nhân ngôi nhà.

Sự kết hợp giữa các đường nét hoa văn mềm mại, uyển chuyển trên các chi tiết phù điêu phào chỉ cổ điển cùng với những vật liệu hiện đại như kim loại ở ban công, hệ cửa kính giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hiện đại nhưng không kém phần tráng lệ.

1. Thiết kế ngoại thất biệt thự tân cổ điển 

Mẫu biệt thự được thiết kế, thi công đúng như yêu cầu mong muốn của gia đình anh Trung. Mặt tiền thoáng rộng, bậc ngũ cấp cao, thiết kế các hướng dẫn lên sảnh giúp cho ngôi nhà sang trọng hơn rất nhiều. 

Hình khối ngôi nhà toát lên sự chắc chắn, kiến trúc đối xứng được áp dụng vô cùng khéo léo. Hệ thống 2 trụ cột trước mặt tiền đặt đối xứng tạo nên sự thanh thoát và cân đối cho không gian. Bên cạnh đó là các đường gờ, phào chỉ dọc theo thân cột tỉ mỉ, với những nét riêng hoàn toàn khác biệt. 

Cửa chính của công trình ở tầng 1 thiết kế 4 cánh bằng kính hết sức đẹp mắt. Đối với các hệ cửa còn lại thiết kế theo dạng vòm. 

Hệ cửa kính với các nẹp phào đua, kết hợp tinh tế giữa hiện đại và cổ điển, giúp cho mặt tiền cân đối và hút mắt vô cùng. Ban công tầng 2 cũng thiết kế theo dạng vòm tạo nên sự thống nhất. Sử dụng cửa vòm cũng là đặc trưng cho phong cách thiết kế này. 

Hệ thống tường sử dụng sơn màu trắng - một trong những màu sắc phổ biến nhất của phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên, với việc sử dụng cặp màu đối lập, màu trắng ở tường và màu tối phần mái ngói tạo nên nét thu hút, hài hòa cho công trình.

Thiết kế mái ấn tượng với các viên gạch tỉ mỉ tạo nên sự nổi bật hoàn toàn cho toàn bộ công trình. 

2. Hình ảnh thi công hoàn thiện ngôi nhà.

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà Chất Uy Legend thực hiện tại Bắc Giang được khách hàng tin tưởng hài lòng. Không chỉ mang đến không gian sang trọng, tinh tế mà còn tối ưu được công năng sử dụng, đúng với nhu cầu gia chủ. 

Hy vọng, với những phân tích và hình ảnh vừa rồi, mọi người hiểu thêm về loại kiến trúc biệt thự lâu đài và có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.  

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Trung
  • Diện tích xây dựng: 14.4 x 15.2m
  • Kết cấu: 2 tầng mái pháp
  • Địa điểm xây dựng: Việt Yên - Bắc Giang
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close