BIỆT THỰ 3 TẦNG SANG CHẢNH

Biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại kết hợp hồ bơi sang chảnh

Phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại kết hợp hồ bơi sang chảnh chưa bao giờ là lỗi thời. Bởi không gian mà nó đem lại rất rộng thoáng, tạo cảm giác thoải mái thư thái.

Với thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn làm cho ngôi biệt thự trông nổi bật hơn với những mảng miếng hình khối dứt khoác, mạnh mẽ. Kết hợp với vật liệu kính trong suốt làm toát lên sự sang trọng hiện đại hơn.

Ngôi biệt thự 3 tầng có hồ bơi được các KTS Chất Uy thiết kế dành riêng cho khách hàng của mình mang đến sự hài lòng nhất định. Các KTS làm cho ngôi biệt thự được nổi bật hơn trên khuôn viên đất rộng lớn với thiết kế hình chữ L và hồ bơi khá rộng rãi phía trước nhà. Kiến trúc giật cấp ra vào hợp lí trông lạ mắt, độc đáo mang một vẻ đẹp riêng.

Ngoài ra, các KTS cũng linh hoạt khi kết hợp thêm những mảng xanh ở khu vực ngoài ban công, trên sân thượng ngôi biệt thự. Vừa gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng góp phần điều tiết nhiệt độ cho bên trong của ngôi biệt thự này.

Và điều đặc biệt hơn hết trong những thiết kế hiện đại mà chúng ta thường hay thấy đó là gam màu trắng sáng thể hiện được sự tươi sáng và tinh tế cho ngôi biệt thự kết hợp với việc tường tầng trệt ốp đá Granite làm tăng thêm sự sang trọng trẻ trung cho tổng thể ngôi nhà.

Chắc chắn mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại kết hợp hồ bơi này sẽ là mẫu nhà mà quý khách có thể tham khảo và lựa chọn để xây dựng ngay trong năm 2022.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

 

 

 

 

Dự án BIỆT THỰ 3 TẦNG SANG CHẢNH

  • BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI BẰNG HIỆN ĐẠI CÓ HỒ BƠI SANG CHẢNH
  • - Năm triển khai: 2022
  • - Thiết kế và Xây dựng: Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt

Dự án tương tự

close